ดูหนังออนไลน์ from-up-on-poppy-hill-2013 หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ วันนี้เป็นวันที่ฉันไม่เห็นว่าจะมาถึง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Studio Ghibli ของญี่ปุ่นซึ่งกำหนดมาตรฐานโลกสำหรับแอนิเมชั่นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง กำกับการแสดงโดย โกโร มิยาซากิในความร่วมมือครั้งแรกกับพ่อของเขา ฮายาโอะในตำนาน “From Up on Poppy Hill” (2011) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาวิทยาลัยสองคนที่น่ารักและตรงไปตรงมาอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งไม่ได้ทำอะไรที่พิเศษมากและอยู่ในความรักแบบสงบ

พระเอกของเรื่องคือคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีชื่อว่า Latin Quarter หนึ่งในโครงสร้างเหล่านั้นที่Hayao Miyazakiชื่นชอบมาก เช่นเดียวกับใน ” Howl’s Moving Castle ” หรือโรงอาบน้ำลอยน้ำใน ” Spirited Away ” เป็นคลับเฮาส์ที่เปิดออกทุกทิศทางสู่พื้นที่การแสดง สตูดิโอ ห้องปฏิบัติการ แกลเลอรี่ และเขตอื่นๆ ที่โปรดปราน สมาชิกโบฮีเมียน โคมระย้าที่สั่นไหวอยู่เหนือบันไดอันโอ่อ่าซึ่งเหมือนกับทุกสิ่งในอาคารนั้นเต็มไปด้วยฝุ่น

รีวิวหนัง Miyazaki and son brew up some weak tea หนังไทย

สำหรับเวอร์ชันภาษาอังกฤษนี้ ดูอนิเมะ นักแสดงชาวอเมริกันผู้มีชื่อเสียงได้รับคัดเลือก: Jamie Lee Curtis , Beau Bridges , Bruce Dernฯลฯ บน Poppy Hill เหนือเมือง Umi (ให้เสียงโดยSarah Bolger ) อาศัยอยู่กับคุณยายของเธอใน หอพักที่มองเห็นท่าเรือ ทุกเช้า เธอตื่นแต่เช้าเพื่อชักธงเพื่อช่วยพ่อของเธอ ซึ่งเรือของเขาจมลงในช่วงสงครามเกาหลี เขาสอนภาษาทหารเรือให้กับเธอ และตอนนี้เธอฝันว่าทักษะนี้จะทำให้พวกมันกลับมารวมกันอีกครั้ง

ค.ศ. 1963 เขตละตินได้รับการจัดสรรสำหรับการรื้อถอนเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับโอลิมปิกฤดูร้อนที่โตเกียวที่กำลังจะมาถึง Umi พบกับ Shun ( Anton Yelchin ) สมาชิกในคลับที่ส่งเธอขึ้นรถเข้าเมืองด้วยจักรยานยนต์ของเขา และพาเธอไปชมรอบๆ คลับเฮาส์อย่างภาคภูมิใจ เธอประทับใจในความคิดริเริ่มและพลังของสมาชิก เข้าร่วมในการสาธิตเพื่อปกป้องคลับเฮาส์ และตัดสินใจว่าจำเป็นต้องขัดเกลาให้ดี กับเพื่อนของเธอ เธอทิ้งขยะ ขัดพื้น ปัดฝุ่น และจัดของ และทันเวลาพอดี พวกเขาหวังว่าจะเกลี้ยกล่อมประธาน Tokumaru (Beau Bridges) ให้มาทัวร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

เรื่องนี้มาพร้อมกับพล็อตเรื่องบิดเบี้ยว ความสงสัยและพัฒนาการที่ค่อนข้างสม่ำเสมอ สิ่งที่ขาดหายไปคือตัวละครสไตล์บาโรกที่ซับซ้อนซึ่งมักสร้างโดยมิยาซากิ เช่น คนโง่ที่ดูแลโรงอาบน้ำในเรื่อง “Spirited Away” หรือตัวละคร Karl Marxian ตัวน้อยของภาพยนตร์เรื่องนั้น ตัวละครนำทั้งสองเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไป หน้ามน ปากกลม ไม่ธรรมดา

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

หนัง เรื่องนี้มาพร้อมกับพล็อตเรื่องบิดเบี้ยว

ศิลปะมีความสงบสุขและสบายตา แต่ไม่เร้าใจเป็นพิเศษ การ์ตูนวาย ด้วยภาพสุดขั้วที่ Studio Ghibli ได้ไปในอดีต “Up on Poppy Hill” เป็นชาที่อ่อนแอ บางทีมิยาซากิอาจเคยวัดอารมณ์ของประเทศของเขาได้อย่างถูกต้องเหมือนเมื่อก่อน “From Up on Poppy Hill” อาจดูเหมือนไม่ทำรายได้สูงสุดของญี่ปุ่นในปี 2011 แต่ที่แน่ๆ คือ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments