ดูหนังออนไลน์

Planes: Fire & Rescue

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ อาจมีจรรยาบรรณของนักวิจารณ์ภาพยนตร์อยู่ที่นั่นซึ่งกำหนดให้ผู้ตรวจสอบต้องรักษาใจที่เปิดกว้างและปราศจากอคติเมื่อทำการค้าขาย อาจคล้ายกับสิ่งที่ลูกเสือมี หรืออาจจะเหมือนลัทธิ Cosa Nostra มากกว่า แต่ฉันพบว่ามันมักจะจ่ายให้กับการลดความคาดหวังของคนที่จะถึงจุดต่ำสุดเพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดจากความผิดหวังเมื่อต้องเผชิญหน้ากับภาพยนตร์ที่อาจเป็นอันตราย นั่นคือเหตุผลที่ฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ว่าจะถูกจมโดย “Planes: Fire & Rescue” ดูอนิเมะ แม้ว่าจะมีเวลาทำงานสั้น ๆ ประมาณ 80 นาทีหรือมากกว่านั้น ลบ end credit ที่ไม่สิ้นสุดซึ่งเป็นจุดเด่นของแอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี สมมติฐานนี้มีพื้นฐานมาจากรุ่นก่อน 3 มิติจากปีที่แล้ว: ” เครื่องบิน “ ซึ่งเป็นความพยายามของดิสนีย์ที่ส่งตรงไปยังดีวีดีเพียงครั้งเดียวซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ” รถยนต์ ” ของ Pixar ซึ่งน่าจะได้รับการอัพเกรดเป็นโรงภาพยนตร์เมื่อมีคนสังเกตเห็นว่าพวกเขาสามารถขายได้มากกว่าพันล้าน ของเล่นผูกในแบบนั้น ในด้านการเงิน “เพลนส์” พิสูจน์ให้เห็นถึงความคิดอันชาญฉลาด โดยพุ่งทะยานสู่บ็อกซ์ออฟฟิศได้มากกว่า 90 ล้านดอลลาร์ ทำให้นักวิจารณ์ต้องตกอยู่ในอันตราย ในทางศิลปะแล้ว มันดูค่อนข้างจะวุ่นวายกับโครงเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับการแข่งขันรอบโลกที่มีฮีโร่ Dusty Crophopper ที่เป็นรองผู้แพ้พืชผล (นำเสนอเสียงพากย์การ์ตูนDane Cook ) กับแบบแผนทางชาติพันธุ์ที่น่าสงสัยในฐานะคู่แข่ง . ถ้าฉันไม่เคยเห็น …

Planes: Fire & Rescue Read More »

Frank

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ การบรรจบกันของความวิกลจริตและความคิดสร้างสรรค์เป็นแหล่งนิยายที่น่าสนใจมาช้านาน เสียงสร้างสรรค์ที่น่าสนใจที่สุดของเรามากมายได้รับมือกับความเจ็บป่วยทางจิต (แน่นอนว่าเป็นหัวข้อในการอภิปรายอย่างเปิดเผยในขณะนี้กับการจากไปของโรบิน วิลเลียมส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ) และในขณะที่“แฟรงก์” ของเลนนี่ อับราฮัมสัน ถูกมองว่าเป็นเรื่องตลกที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับ ผู้ชายหัวปลอม (ซึ่งก็บางส่วน) ยังเป็นผ่าสี่แยกนี้ ขับเคลื่อนด้วยสมรรถภาพทางกายที่น่าทึ่งของ Michael Fassbender. คุณสามารถเป็นทั้งความคิดสร้างสรรค์และปกติได้หรือไม่? คุณสามารถได้รับความเสียหายทางจิตใจและความคิดสร้างสรรค์ภายในโลกทัศน์ที่แตกสลายนั้นได้หรือไม่? และคำถามเหล่านี้ไม่ได้เน้นหรือให้ความสำคัญมากเกินไปใน “แฟรงค์” ภาพยนตร์ที่น่าสนใจอยู่เสมอ ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณนักแสดงที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่และนักเขียนที่เต็มใจเล่นกับธีมต่างๆ เช่น วงดนตรีด้นสดจนกว่าจะพบท่วงทำนองที่ใช่ มีโน้ตนอกคีย์อยู่บ้าง แต่ท่วงทำนองในที่สุดก็มารวมกัน จอน ( Domhnall Gleesonลูกชายของ Brendan) เป็นนักแต่งเพลงที่ดิ้นรนซึ่งสะดุดกับความก้าวหน้าของเขาเมื่อเขาเห็นสมาชิกของวง Soronpfrbs พยายามที่จะจมน้ำตาย มอบให้ผู้จัดการวง ดอน ( สกู๊ต แมคแนรี่) ที่เขาอาจจะเติมเต็มในรายการคืนนั้น จอนดูเหมือนจะไม่รับคำเตือนว่ารองเท้าที่เขาเติมอาจเปียกโชกได้เพราะอยู่กลุ่มคนบ้า มีคลาร่า (แม็กกี้ จิลเลนฮาล) ผู้เล่นแดมินที่เกลียดจอนตั้งแต่นาทีแรก Baraque (Francoise Civil) และ Nana (Carla Azar) ซึ่งดูเหมือนจะไม่พูดภาษาอังกฤษเลย …

Frank Read More »

Lightyear

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ “Lightyear” ไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของของเล่น Buzz Lightyear จากซีรีส์ “ Toy Story ” ของ Pixar เป็นเรื่องราวที่มาของเหตุผลที่ของเล่น Buzz Lightyear มาบรรจบกันในห้องนอนของ Andy คุณเห็นไหมว่า Andy’s Mom ซื้อของเล่น Buzz Lightyear เมื่อปี 1995 เพราะเขาคือตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องโปรดของ Andy “นี่คือหนังเรื่องนั้น” การ์ดไตเติ้ลบอกเราก่อนจะพาเราไปชมแอนิเมชั่นสเปซโอเปร่าที่นำแสดงโดยคริส อีแวนส์ในบทบัซ ระหว่างทาง เราจะไปพบกับ Evil Emperor Zurg และเรียนรู้ว่าวลีเด็ดเหล่านี้เคยพูดกันมาตลอด 27 ปีที่ผ่านมาว่ามาจากไหน ฉันจะไม่จับผิดผู้ดูที่น่าสงสัยที่คิดว่าสิ่งนี้ฟังดูเหมือนมาลาร์คีย์ที่หยิบเงินสดมา แต่ฉันควรชี้ให้เห็นว่าการติดตั้งเพิ่มเติมนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีแบบอย่างของ Pixar หากคุณจำ ” Toy Story 2 ” ได้เปิดเผยว่าของเล่น Woody เดิมเป็นรายการที่เชื่อมโยงกับรายการโทรทัศน์ตั้งแต่ปี 1950 ซึ่งถามคำถามว่าทำไมนรกพันปีอย่างแอนดี้ถึงต้องการเขา อย่างน้อยคราวนี้ ของเล่นก็มาจากการอ้างอิงร่วมสมัยสำหรับเด็ก ดูอนิเมะ …

Lightyear Read More »

Song of the Sea

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ “Song of the Sea” มีรูปลักษณ์สวยงาม แต่โดยทั่วไปแล้วเท้าแบน เป็นแอนิเมชั่นแฟนตาซีที่เข้าใกล้ความยิ่งใหญ่ แต่ไม่ค่อยฉลาดเท่าการปลอบโยน เช่นเดียวกับ ” The Secret of Kells ” ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของผู้กำกับทอมมี่ มัวร์เรื่อง “Song of the Sea” ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กชาวไอริชเกี่ยวกับการแสวงหาการรักษาน้องสาวที่ป่วยของเขา ซึ่งมีรูปแบบภาพที่สวยงาม ภาพ CGI ช่วยปรับปรุงแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมืออย่างละเอียด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูทันสมัยเป็นพิเศษ ยิ่งกว่านั้น มัวร์ยังสื่อถึงสิ่งมากมายด้วยสิ่งเล็กน้อย เขาชอบที่จะปล่อยให้ตัวละครของเขามีสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดสมบูรณ์ และภาษากายที่เหมาะสมยิ่งสำหรับพวกเขา  “Song of the Sea” เป็นภาพยนตร์ที่เงียบในความหมายนั้น แต่ความสงบนิ่งไม่ได้ชดเชยการเล่าเรื่องที่เป็นสูตรอย่างสมบูรณ์ นี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่งเนื่องจากมัวร์และนักเขียนบทวิล คอลลินส์พยายามหลีกเลี่ยงคำพูดที่ซ้ำซากจำเจ เช่น เมื่อเบ็น ดูอนิเมะ ( เดวิด รอว์ล ) เผชิญหน้ากับมาชา ( ฟิออน นูลา ฟลานาแกน ) เทพธิดาแห่งเซลติกที่เป็นปฏิปักษ์ และไม่พยายามเอาชนะเธอ …

Song of the Sea Read More »

Strange Magic

อนิเมะ ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นทุกเรื่องที่เคยทำมาจะดี แต่สิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นคือ…ก็ พวกเขาเกี่ยวข้องกับกระบวนการที่สามารถนำไปสู่การตัดสินใจ “กลับไปที่กระดานวาดภาพ” อย่างแท้จริง หรือซอฟต์แวร์แอนิเมชั่นหรืออะไรก็ตามที่คุณมี ปัญหาของ “Strange Magic” ที่กำกับโดยGary Rydstromและผู้อำนวยการสร้างโดยGeorge Lucas (ผู้ที่คิดแนวคิดและพัฒนาเรื่องราวด้วย) แทบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิชวลคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น แม้ว่าใบหน้าของตัวละครชายหลักสองสามหน้าดูเหมือนจะมีลวดลายตามใบหน้าของHayden Christensenและ Adam Duritz (ใช่ Counting Crows) ทำให้ฉันผิดหวังเล็กน้อย อะไรที่ทำให้หนังเรื่องนี้ดูอึดอัด ฉันคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของดราม่าใช่ไหม? พูดง่ายๆ ก็คือ “Strange Magic” เป็นละครเพลงของตู้เพลงที่หนักแน่นจนแทบจะกลายเป็นโอเปร่า และเพลงก็ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนแทบจะเข้ากับโลกแมลงบินได้ของหนังเรื่องนี้ ซึ่งแบ่งออกเป็นป่าที่มืดมิดและสว่างไสว . (ในขณะที่ขึ้นชื่อว่าได้รับแรงบันดาลใจจาก “A Midsummer Night’s Dream” ของเชคสเปียร์ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เพียงแค่ยกอุปกรณ์พล็อตผสมยาความรักของละครเรื่องนี้ขึ้นมา) ดูอนิเมะ ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยความมั่นใจในฐานะเจ้าหญิงผีเสื้อ Marianne (ให้เสียงโดยEvan Rachel Wood ) บทเพลงไพเราะ “ฉันไม่สามารถตกหลุมรักคุณได้” กับโรแลนด์ผู้ทะเยอทะยาน ( แซม พั ลลาดิโอ)). เมื่อโรแลนด์ถูกเปิดเผยว่าเป็นหนูตัวเล็กๆ …

Strange Magic Read More »

Home

อนิเมะ ขณะดู “Home” ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นตลกขบขันในหนังระทึกขวัญโจมตีเอเลี่ยนพร้อมข้อความที่แตะต้องสัมผัสได้ตามปกติ ฉันเริ่มเบื่อเหมือนที่ครอบครัวต่างๆ นั่งอยู่รอบตัวฉัน Rare คือโรงละครที่เต็มไปด้วยเด็กๆ ที่เงียบงันในช่วงนาทีเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาควรจะหัวเราะเยาะ เสียงร้องที่บ้าคลั่งและบ้าคลั่งของ สตีฟ มาร์ตินในนาม Smek ผู้นำที่ฉลาดหลักแหลมของเผ่าพันธุ์เร่ร่อนเร่ร่อน ก้อนสีนอกอวกาศที่เรียกว่าบูฟ จากนั้นฉันก็เริ่มคิดถึง ก่อนการสวมแว่นตาพลาสติก 3 มิติราคาถูกถือเป็นการดูถูก และเมื่อศิลปินยังคงภาคภูมิใจในการวาดภาพด้วยมือ ดิสนีย์จึงกล้าได้กล้าเสียและเปิดตัว “Lilo & Stitch” แบบสองมิติในปี 2545 เช่นเดียวกับการปฏิวัติทางคอมพิวเตอร์ที่เริ่มต้นขึ้น กับ “ Toy Story ” และต่อด้วย “ Shrek ” และ “ Ice Age ” กำลังจะทำให้ชื่อการ์ตูนที่ไม่ใช่ CG ดังกล่าวเกือบจะล้าสมัย ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่น่าสยดสยองนี้เกี่ยวกับเด็กสาวกำพร้าชาวฮาวายที่โดดเดี่ยวซึ่งมีเพื่อนที่ดีที่สุดคือสิ่งมีชีวิตในอวกาศที่ลี้ภัยซึ่งดูเหมือนหมีโคอาล่ากลายพันธุ์และทำตัวเหมือนจอห์น เบลูชีในบุฟเฟ่ต์ที่เสิร์ฟตลอดทั้งวันซึ่งได้เข้ามาในหัวใจของผู้ชมภาพยนตร์ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผีปอบสีเขียวหยิบขี้ผึ้งออกจากหูแตรหรือหนูกระรอกที่ถูกทรมานด้วยพลังแห่งธรรมชาติอย่างต่อเนื่อง ความแปลกประหลาดที่มีเสน่ห์สามารถดึงดูดจิตวิญญาณของเกาะได้โดยการยกย่องแนวคิดของ “โอฮาน่า” ซึ่งเฉลิมฉลองครอบครัวและความสามัคคีในขณะที่หมุนElvis Presley oldies …

Home Read More »

Dark Places

อนิเมะ บทของ Gillian Flynnสำหรับ David Fincherที่ดัดแปลงจากเรื่อง “ Gone Girl ” ได้อย่างเหลือเชื่อเป็นมาสเตอร์คลาสในประเภทนั้น ยอมรับการเล่าเรื่องที่ตลกขบขัน บิดเบี้ยว และพลิกผัน และทำให้ช่องพล็อตเรื่องที่ให้อภัยได้ผ่านพลังของมูลค่าความบันเทิงที่แท้จริง นิยายเรื่องอื่นของฟลินน์คือ “Dark Places” ที่น่ากลัวจะได้รับการรักษาแบบภาพยนตร์เช่นกัน แม้ว่าการออกกำลังกายที่ล้มเหลวนี้สามารถนำไปเปรียบเทียบกับ “Gone Girl” ในบทเรียนภาพยนตร์ว่าไม่ควรทำอะไร ในขณะที่ Fincher และ Flynn นำสไตล์และไหวพริบมาสู่เทพนิยายของ Amazing Amy นักเขียน/ผู้กำกับ Gilles Paquet-Brennerนำเสนอเรื่องน่าเบื่อ น่าเบื่อ ไร้แรงบันดาลใจ ทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นเพียงเล็กน้อยจากนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่รวมตัวกัน ความล้มเหลวในการค้นหาภาษาภาพสำหรับผลงานที่ไปไกลกว่าภาพยนตร์โทรทัศน์ตลอดชีพและดัดแปลงเนื้อหาในลักษณะที่ทำให้ตัวเอกของเธอไม่กระตือรือร้นในเรื่องของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ Paquet-Brenner ทำให้ “Gone Girl” ที่ประเมินแล้วต่ำเกินไปเท่านั้น สำเร็จมากขึ้น เมื่อเธออายุได้เพียงเจ็ดขวบ Libby Day ( สเตอร์ลิง เจรินส์ ) ต้องทนทุกข์กับสิ่งที่เกินจินตนาการ ครอบครัวทั้งหมดของเธอถูกสังหารด้วยปืนลูกซองอาละวาดราวกับอะไรบางอย่างใน “ In Cold …

Dark Places Read More »

Mission Impossible: Rogue Nation

อนิเมะ ทอม ครูซ- ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ Tom Cruise คือหนึ่งใน “Mission: Impossible – Ghost Protocol” ที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Tom Cruise รอดพ้นจากการวางระเบิดในสไตล์ 9/11 ของเครมลินและการจับกุมผู้ต้องสงสัยหลักโดยไม่ได้ตั้งใจและรวมตัวกับเขา ผู้บังคับบัญชาและบอกว่าเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเห็นเครื่องบินทิ้งระเบิดจริงขณะแอบดูเครมลิน จากนั้นจึงคว้าปากกาและในอีกห้าวินาทีก็ร่างภาพร่างบนฝ่ามือที่ดูเหมือนชายคนนั้นพอดี คุณเชื่ออย่างนั้นแน่นอน เพราะทอม ครูซเป็นคนวาดรูป หากภาพยนตร์อเมริกันพิสูจน์อะไรได้ ทอม ครูซคือที่สุด ที่สระว่ายน้ำ ที่เครื่องบินไอพ่น การผสมค็อกเทล ที่รถแข่ง การสร้างคดีความที่อัดแน่นต่อผู้พันนาวิกโยธินที่โหดเหี้ยมและพวกอันธพาลใต้ ที่เฆี่ยนตีพี่น้องสตรีให้เป็น ความคลั่งไคล้ในการเป็นตัวแทนของผู้เล่นฟุตบอลในการเจรจาสัญญาซีรีส์ Mission: Impossible ” ในการต่อสู้กับผู้ร้ายติดอาวุธหนักขณะวิ่ง กระโดด ต่อสู้ ขับรถ และแฮ็คและเล่น “Flight of the Bumblebee” บนไวโอลิน หากจำเป็น ฉันจะเรียกเขาว่าทอม ครูซในช่วงที่เหลือของรีวิว “Mission: Impossible – Rogue Nation” เพราะถึงแม้ตัวละครของเขาจะมีชื่อคือ …

Mission Impossible: Rogue Nation Read More »

Hitman: Agent 47

อนิเมะ “Hitman: Agent 47” นั้นแย่มาก เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ขัดจังหวะการเขียนบทที่ขาดความกระตือรือร้น การสร้างภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ และตัวละครที่น่าเบื่อในหน้าของคุณ แทบจะกล้าให้คุณขอเงินคืนจากผู้ดูแลโรงละคร เป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นจากภาระผูกพันตามสัญญา แทนที่จะเป็นการร่วมทุนทางศิลปะ หรือแม้แต่ความต้องการสร้างความบันเทิงจากระยะไกล นอกเหนือจากซีเควนซ์แอ็คชั่นสโลว์โมชั่นสองสามซีเควนซ์แล้ว มันไม่ทำอะไรเลยที่จะแยกตัวเองออกจากกลุ่มภาพยนตร์แอคชั่นหรือแม้แต่เพื่อดึงดูดแฟน ๆ ของซีรีส์เกมที่มีพื้นฐานมาจากการดูถูกผู้ชมหลักอย่างหลวม ๆ นี่คือที่ที่คุณควรรู้ว่าฉันเล่นเกม ” Hitman ” มาเกือบหมดแล้ว ฉันไม่เชื่อว่าใครที่เกี่ยวข้องกับการผลิต “Hitman: Agent 47” จะพูดแบบเดียวกันได้ เกม “Hitman” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลยุทธ์มากกว่าอำนาจการยิง คุณต้องทำงานในเงามืด หลีกเลี่ยงการติดต่อกับศัตรู ทำงานกับกระสุนจำกัด และมักจะทำงานกับสิ่งแวดล้อมเพื่อปิดสัญญาของคุณ ใช่ ตัวละครของคุณเป็นเครื่องจักรสังหาร ดูอนิเมะ แต่ส่วนใหญ่มักจะผ่านการลักลอบและความสามารถที่เพิ่มขึ้น ไม่ใช่เพราะเขาเป็นตัวแปรใน “The Terminator” ก่อนเครดิต การทำซ้ำวิดีโอเกมของ Agent 47 ได้ถูกทำลายลง เนื่องจาก ตัวละครในชื่อเรื่องของ Rupert Friendหมุนวนและหมุนเหมือนนีโอที่ส่วนท้ายของ ” The Matrix ” ซึ่งกำจัดศัตรูที่ไม่สามารถชี้และยิงปืนได้ในปริมาณที่สมเหตุสมผล …

Hitman: Agent 47 Read More »

Jem and the Holograms

อนิเมะ “Jem and the Holograms” เป็นหนึ่งในการดัดแปลงหน้าจอขนาดใหญ่ที่แปลกประหลาดที่สุดของการ์ตูนทีวีราคาถูกที่ฉันเคยเห็น นั่นคือคำชม ฉันไม่รู้ว่าฉันคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็ไม่ใช่ละครที่ใกล้เข้ามาถึงวัยที่ชดเชยความไร้โครงเรื่องใกล้ตัวด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์และบางครั้งก็สัมผัสได้ การสังเกตที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับการที่เยาวชนในปัจจุบันใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้ความรู้สึกลึกซึ้งยิ่งขึ้น ของชุมชนและตนเอง และกล้องมือถือที่สวยงาม (ในอัตราส่วน CinemaScope!) ที่บางครั้งทำให้นึกถึง ” The Tree of Life ” และ ” To the Wonder ” อย่างแท้จริง ถ้าTerrence Malickกำกับเรื่อง ” Josie and the Pussycats ” หน้าตาก็จะประมาณนี้(ผู้กำกับภาพยนตร์ “Step Up” สองเรื่องและ ” GI Joe: Retaliation “) ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอภาพใบหน้าของผู้คนที่ครุ่นคิดอย่างแน่นหนา และตัวเลขทางดนตรีที่สนิทสนมในตัวเองหลายเรื่อง รวมถึงการ แสดง คาเพลลาในไนท์คลับที่ เพิ่งได้รับความทุกข์ทรมานจากไฟฟ้าดับและเพลงทันควันบนทรายใต้ท่าเรือ ในหลายๆ ฉากเหล่านี้ หุ่นยนต์ตัวเล็กจะห้อยออกและส่งเสียงที่น่ารัก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ในไม่ช้า …

Jem and the Holograms Read More »