ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sediments (2021)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Sediments  ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ชมในเทศกาลภาพยนตร์ และเป็นหัวข้อที่แพร่หลายตลอดทั้งสารคดีเรื่องการเปลี่ยนเพศ ซึ่งไม่เคยชัดเจนมากไปกว่าเวลาที่หัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้  หยุดอยู่ถัดจากเหมืองหินธรรมชาติอันตระการตาที่มีชั้นหินตะกอนที่เหมาะสมตามธีม ชั้นของสิ่งมีชีวิต เปิดเผยต่อโลกภายนอกเราติดตามกลุ่มสาวข้ามเพศชาวสเปนที่รวมตัวกันในสถานที่พักผ่อนในชนบทเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตที่ไม่เหมือนใครและให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะกับ Cristina ที่กำลังจะแปลงเพศเป็นช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตที่  รู้สึกเหมือนกับว่า “การสั่นไหวบนขอบหน้าผา”.สารคดีเปิดฉากด้วยฉากที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ โดยที่กลุ่มจะแลกเปลี่ยนเรื่องราวระหว่างการเดินทางช่วงเปลี่ยนผ่านและดิ้นรนต่อสู้กับมื้อกลางวัน เส้นทางสู่การเป็นตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสร้างบาดแผลให้กับคนรุ่นเก่ากว่ามาก เพื่อเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน สมาชิกที่อายุน้อยกว่าของ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

กลุ่ม Lena และ Alicia หนัง hd ล่าสุด

ต่างทำการเปลี่ยนแปลงระหว่างภาคเรียนที่มหาวิทยาลัยและได้รับมากกว่ารูปลักษณ์แปลก ๆ ดูหนังออนไลน์ และกระซิบความคิดเห็นจากเพื่อนนักเรียนของพวกเขาเล็กน้อย แต่เมื่อหลายสิบปีก่อน Yolanda ถูกตำรวจใช้ความรุนแรงในหลาย ๆ ขณะหาเลี้ยงชีพตามท้องถนนในฐานะคนขายบริการภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงอัตราการว่างงานที่น่าตกใจถึง 80% ในหมู่สาวข้ามเพศในสเปน  “คนข้ามเพศเป็นมนุษย์ ดังนั้นจึงมีสิทธิ์ได้งานทำ… แต่สังคมไม่อนุญาต” ไม่ว่าบุคคลนั้นจะอยู่ในช่วงใดของการเปลี่ยนแปลง ทุกคนควรมีสิทธิในการทำงาน เข้าถึงการดูแลสุขภาพ ใช้ชีวิต แต่หลายสังคมยังมีหนทางอีกยาวไกลก่อนที่จะยอมรับทุกคนในสิ่งที่พวกเขาเป็นLena พูดคุยกับแม่และยายของเธอที่บ้านในบาร์เซโลนาในวันที่เธอออกมาเป็นสาวข้ามเพศ และโชคดีที่เธอได้รับการสนับสนุนในทุกย่างก้าวของการเดินทางจากครอบครัวของเธอ ไม่ใช่ทุกคนที่โชคดีที่มีเครือข่ายสนับสนุนที่แข็งแกร่งเช่นนี้เพื่อบรรเทาความเปลี่ยนแปลงและอาจมีประสบการณ์ที่เลวร้ายออกมามากกว่าดี แต่โลกส่วนใหญ่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆในเรื่องนี้ซึ่งจะเข้าใจได้คนเหล่านี้เป็นคนจริง ๆ ที่พูดถึงประสบการณ์จริงของกันและกัน แต่พวกเขาไม่ยอมรับกล้องและไม่มีการรวมเอาแบบแผนด้านสารคดีอื่น ๆ ไว้อย่างชัดเจน นอกเหนือจากการสนทนา กลุ่มนี้ยังไม่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเราโดยใช้ชื่อพร้อมคำบรรยายบนหน้าจอ จนกระทั่งถึงซีเควนซ์ “คุณรับชม”

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง hd ตอนสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง hd  ตัวกล้องไม่มีสะดุด ลอยไปบนกำแพง แม้แต่การไตร่ตรองอย่างเงียบ ๆ ที่ถูกทำให้เสียโดยรถไฟที่วิ่งผ่านในฉากหลังก็ถูกตัดออก มีความเคมีที่น่ารักภายในกลุ่ม ที่ซึ่งพลวัตและบุคลิกที่โดดเด่นไหลลื่นเมื่อพวกเขาได้รู้จักกัน ในการทัวร์ถ้ำ พวกเขาทั้งหมดล้อเล่นเกี่ยวกับหินงอกหินย้อยที่คล้ายกับช่องคลอด ก่อนที่จะพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการผ่าตัดเสริมช่องคลอดและเล่นเกมที่สกปรกอย่าง “ฉันไม่เคยมีเลย” ในฉากต่อไปนี้Egomania ไม่เหมือนกับการหลงตัวเอง แต่มีองค์ประกอบของการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวของ Cristina บ่อยครั้งเมื่อเทียบกับประสบการณ์ของคนอื่นๆ ในกลุ่ม เธอมองว่าตัวเองด้อยกว่า ไม่เข้มแข็งหรือมีความรู้เท่าคนอื่นๆ เพียงเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของเธอในวัย 50 ปี และสิ่งนี้มักจะออกมาเป็นพฤติกรรมที่ไม่โต้ตอบแบบก้าวร้าวต่อผู้อื่น แน่นอนว่าเส้นทางสู่การยอมรับตนเองของทุกคนแตกต่างกันมาก แต่คนอื่นๆ ในกลุ่มพยายามอย่างหนักที่จะอยู่เคียงข้างคริสตินาเมื่อเธอกำลังลำบากหรือต่อสู้ดิ้นรนเป็นพิเศษ 

ผู้เข้าร่วมสารคดี หนังใหม่ชนโรง

มักถูกเปิดเผยทางร่างกายและอารมณ์ในกล้อง แต่ไม่เคยรู้สึกไร้ค่าหรือไม่จำเป็น เพียงแค่แสดงภาพอย่างตรงไปตรงมาว่าพวกเขาเป็นใครในปีพ.ศ. 2526 อันโตนิโอ จิเมเนซ-ริโก ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นผู้กำกับกระแสหลัก สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ด้วยสารคดีที่ห่างไกลจากผลงานของเขาจนถึงตอนนี้ มันถูกเรียกว่าDressed in Blueและนำสาวประเภทสองหกคนมารวมกันที่ Palacio de Cristal ( “วังแก้ว”) ในสวนสาธารณะ El Retiro ของกรุงมาดริด ที่ซึ่งพวกเขาพูดคุยถึงชีวิตของพวกเขา ซึ่งบางเรื่องก็น่าสยดสยองและสกปรก เพราะในเวลานั้นในสเปน หลายคนต้องลาออกจากการทำงานเป็นโสเภณีเพื่อหาเลี้ยงชีพ ภาพยนตร์เรื่องนั้นเปิดหน้าต่างสู่จักรวาลที่ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งยังไม่มีแม้แต่คำศัพท์ที่เหมาะสม 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments