Hitman: Agent 47

อนิเมะ “Hitman: Agent 47” นั้นแย่มาก เป็นภาพยนตร์ประเภทที่ขัดจังหวะการเขียนบทที่ขาดความกระตือรือร้น การสร้างภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ และตัวละครที่น่าเบื่อในหน้าของคุณ แทบจะกล้าให้คุณขอเงินคืนจากผู้ดูแลโรงละคร เป็นภาพยนตร์ที่ทำขึ้นจากภาระผูกพันตามสัญญา แทนที่จะเป็นการร่วมทุนทางศิลปะ หรือแม้แต่ความต้องการสร้างความบันเทิงจากระยะไกล นอกเหนือจากซีเควนซ์แอ็คชั่นสโลว์โมชั่นสองสามซีเควนซ์แล้ว มันไม่ทำอะไรเลยที่จะแยกตัวเองออกจากกลุ่มภาพยนตร์แอคชั่นหรือแม้แต่เพื่อดึงดูดแฟน ๆ ของซีรีส์เกมที่มีพื้นฐานมาจากการดูถูกผู้ชมหลักอย่างหลวม ๆ นี่คือที่ที่คุณควรรู้ว่าฉันเล่นเกม ” Hitman ” มาเกือบหมดแล้ว ฉันไม่เชื่อว่าใครที่เกี่ยวข้องกับการผลิต “Hitman: Agent 47” จะพูดแบบเดียวกันได้

เกม “Hitman” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลยุทธ์มากกว่าอำนาจการยิง คุณต้องทำงานในเงามืด หลีกเลี่ยงการติดต่อกับศัตรู ทำงานกับกระสุนจำกัด และมักจะทำงานกับสิ่งแวดล้อมเพื่อปิดสัญญาของคุณ ใช่ ตัวละครของคุณเป็นเครื่องจักรสังหาร ดูอนิเมะ แต่ส่วนใหญ่มักจะผ่านการลักลอบและความสามารถที่เพิ่มขึ้น ไม่ใช่เพราะเขาเป็นตัวแปรใน “The Terminator” ก่อนเครดิต การทำซ้ำวิดีโอเกมของ Agent 47 ได้ถูกทำลายลง เนื่องจาก ตัวละครในชื่อเรื่องของ Rupert Friendหมุนวนและหมุนเหมือนนีโอที่ส่วนท้ายของ ” The Matrix ” ซึ่งกำจัดศัตรูที่ไม่สามารถชี้และยิงปืนได้ในปริมาณที่สมเหตุสมผล เวลา.

หนึ่งในการพยักหน้าที่หาได้ยากในซีรีส์เกม Agent 47 ได้รับมอบหมายล่าสุดจาก Diana

(Angelababy) ผู้จัดการลึกลับของเขา เขาต้องหา Katia van Dees ( Hannah Ware ) และ Dr. Litvenko ( Ciaran Hinds ) พ่อของเธอซึ่งเป็นผู้สร้างโปรแกรม Agent เมื่อหลายสิบปีก่อน ตั้งแต่ Litvenko หายตัวไป คนเลวที่ชั่วร้ายอย่าง Le Clerq ( Thomas Kretschmann ) ได้พยายามสร้างเครื่องจักรสังหารที่ดัดแปลงพันธุกรรมของตัวเองและล้มเหลว พวกเขาต้องการให้ Litvenko ชุบชีวิตโปรแกรมที่ Agent 47 ต้องการให้ถูกทำลายไปตลอดกาล และเราเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่า Katia ไม่ใช่ลูกสาวธรรมดา เนื่องจากเธอมีทักษะบางอย่างในตัวเอง ในขณะเดียวกัน ชาวอเมริกันที่เรียกตัวเองว่า จอห์น สมิธ ( แซก คารี ควินโต )) ติดตามตัวเคธี่เอง เขาเป็นคนดีที่สามารถปกป้องเธอหรือศัตรูปลอมตัวได้หรือไม่?

มันไม่สำคัญ คุณจะไม่สนใจ “Hitman: Agent 47” เป็นคำจำกัดความของภาพยนตร์ที่ไร้วิญญาณ เป็นแบบเจาะลึกและทะลุผ่าน ออกแบบมาเพื่อดึงดูดตลาดต่างประเทศโดยใช้ความพยายามขั้นต่ำในการสร้างสรรค์ในการทำเช่นนั้น ดูการ์ตูน พูดในสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับคุณภาพโดยรวมของภาพยนตร์ “ Resident Evil ” แต่อย่างน้อยพวกเขาก็มีบุคลิกในตอนนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกๆ เฟรมของภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดไป เมื่อคุณคิดว่า “Agent 47” อาจดูน่าสนใจ—ส่วนใหญ่ในฉากต่อสู้สองสามฉากกับ Quinto ซึ่งอย่างน้อยดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนเดียวที่มีช่วงเวลาที่ดี—ผู้กำกับ Alexsander Bach และนักเขียนSkip WoodsและMichael Finchกลับไปสโลโมชั่นเหมือนเดิม แอคชั่นทื่อๆ อีกครั้ง ไม่มีคาแรคเตอร์ที่ควรค่าแก่การใส่ใจ ไม่มีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียง และไม่มีรูปแบบภาพที่ควรค่าแก่การจดจำ มันเกือบจะไม่ใช่หนัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเครื่องจักรสังหารที่ไร้หัวใจอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ และบาคก็ให้ความสำคัญกับซีรีส์เรื่อง “The Terminator” แน่นอนว่า การดูแล Agent 47 เป็นเรื่องยาก แต่นั่นคือสิ่งที่การสร้างภาพยนตร์จำเป็นต้องยกระดับเพื่อทำให้โปรเจ็กต์คุ้มค่า ออกแบบชุดแอ็คชั่นที่น่าสนใจสองสามชิ้น นำความมีไหวพริบและสไตล์มาสู่โปรเจ็กต์ที่ดีพอๆ กับวิดีโอเกม ใช่ วิดีโอเกมที่ใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะเฉพาะและมีคุณธรรมทางศิลปะมากกว่า คุณควรจ่ายเงินให้คนดูพวกเขาเล่น 96 นาที ดีกว่าดู “Hitman: Agent 47” การ์ตูนวาย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments