อนิเมะ เรื่อง Dance Dance Danseur ดูอนิเมะ

อนิเมะ

อนิเม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากอนิเมะ MAPPA หลายๆ เรื่องDance Dance Danseurได้เข้ามาในฉากโดยไม่มีการประโคม ไม่ว่าจะเป็นเพราะการออกแบบดวงตาที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละคร การมุ่งเน้นไปที่บัลเล่ต์ หรือการขาดฐานแฟนๆ จากมังงะ ผู้คนในชุมชนอนิเมะไม่ได้สังเกตซีรีส์นี้เลยจริงๆ ฉันมีความสุขที่ได้สังเกตเห็นมัน อย่างไรก็ตาม เพราะฉันคงจะพลาดอนิเมะเรื่องใหม่ที่จะตกหลุมรักในDance Dance Danseurจุนเปย์มีความหลงใหลและมีความสามารถด้านบัลเล่ต์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เขาเลือกที่จะเป็น “ลูกผู้ชาย” ให้ได้มากที่สุดเพื่อเห็นแก่ครอบครัวของเขา เขาตัดผมสั้น เขาทุ่มเทเวลาให้กับศิลปะการต่อสู้ เขาเข้าร่วมชมรมกีฬากับเด็กผู้ชายคนอื่นๆ และเขาก็ทิ้งบัลเล่ต์ไปจากชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม ความหลงใหลที่ซ่อนอยู่ของเขากลับมาเดือดอีกครั้งหลังจากมิยาโกะ ลูกสาวของครูสอนบัลเล่ต์ สังเกตเห็นรูปแบบบัลเล่ต์ของเขาและดึงดูดให้เขาเต้นรำกับเธอ ภายใต้การดูแลของแม่และแม่ของเธอที่โรงเรียนบัลเล่ต์ จุนเปย์ได้พบกับหลิวผู้เก่งกาจที่ถอนตัวแต่มีฝีมือ ซึ่งแข่งขันกับเขาทั้งในด้านบัลเล่ต์และความรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการแสดง

คือความสามารถในการเชื่อมโครงเรื่อง อนิเมะ หลายเรื่องเป็นโครงเรื่องเดียวโดยไม่รู้สึกเร่งรีบหรือช้าเกินไป มีความบอบช้ำที่ซ่อนเร้นของ Luou จากการกลั่นแกล้งที่มากเกินไปและคุณยายที่หยาบคายที่เลี้ยงดูเขา จุนเปย์ดิ้นรนกับการยอมรับด้านของตัวเองที่เขาปฏิเสธมานาน ความเสน่หาของชายหนุ่มที่มีต่อมิยาโกะในขณะที่พัฒนามิตรภาพของพวกเขาเอง จุนเปย์เรียนรู้ พื้นฐานของบัลเล่ต์ที่เขาเคยทำมาก่อนเมื่อเขาเลิกเรียนบัลเล่ต์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และการแข่งขันอื่นๆ จากโรงเรียนบัลเล่ต์อื่นๆ มีหลายตอนที่จะใส่ได้เพียง 11 ตอน แต่Dance Dance Danseurนำพล็อตเรื่องมารวมกันเป็นตะกร้าที่สวยงาม ทำให้ทุกจุดของโครงเรื่องเกิดขึ้นโดยมีจุดประสงค์เนื่องจากการกระทำโดยตรงของตัวละครความขัดแย้งภายในของจุนเปย์ที่มีต่อความเป็นชาย ตามที่ฉันได้เขียนบทความทั้งหมด แล้วโดยแจกแจงราย ละเอียดว่าทำไมDance Dance Danseurจึงต้องรวมพล็อตเรื่องนั้นเข้าไป มันจึงเข้ากับการพัฒนาคาแรคเตอร์อันน่าทึ่งของเขาตลอดทั้งซีรีส์ จุนเปย์มีความสามารถ ไม่มีใครปฏิเสธได้ อย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกัน เขาเป็นคนที่หุนหันพลันแล่น เห็นแก่ตัว และจัดการกับปัญหาความภาคภูมิใจในตนเองที่ออกมาเป็นความก้าวร้าว ในตอนท้ายของซีรีส์ จุนเปย์ไม่มีใครรู้จักจากเด็กหนุ่มที่ก้าวขึ้นไปด้วยหมัดหนัก ๆ พร้อมที่จะปฏิเสธความหลงใหลของเขาและชกต่อยใครก็ตามที่พูดจาไม่ดีใส่เขา ตอนนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จุนเปย์เรียนรู้ พื้นฐานของบัลเล่ต์ที่เขาเคยทำมาก่อน ดูการ์ตูนอนิเมะ

อะนิเมะยังใช้การตัดสินใจที่เสี่ยงใน ดูการ์ตูนอนิมะ การพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละคร ผู้ชมหลายคนอารมณ์เสียเป็นพิเศษกับการแก้ปัญหาของรักสามเส้า แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่ามันเป็นเชอร์รี่ที่อยู่ด้านบนสำหรับส่วนโค้งของ Junpei และ Luou ตามลำดับ Luou เป็นตัวแทนของทุกสิ่งที่ Junpei ต่อต้าน — เขาเป็นคนที่เป็นผู้หญิง บอบบาง ขี้กลัวที่โรงเรียน และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบัลเล่ต์เนื่องจากการฝึกฝน backbreak อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี ในทางกลับกัน Junpei เป็นทุกอย่างที่ Luou เกลียดในผู้คน: ก้าวร้าว เข้าสังคม ดังและเงอะงะเนื่องจากขาดพื้นฐานบัลเล่ต์ของเขาความแตกต่างในทันทีของตัวละครของพวกเขาที่ตั้งค่า Junpei และ Luou เขามีอารมณ์อ่อนไหว ช่วยเหลือคนรอบข้าง และให้ความเคารพ ในขณะที่ไม่เคยสูญเสียด้านป่าของเขาที่ดึงดูดมิยาโกะและแม่ของเธอ โกไดเซ็นเซย์ ตัวละครของเขาเปลี่ยนไปมากจนฉันเปลี่ยนจากรู้สึกโกรธจริง ๆ ต่อการกระทำของจุนเปย์ในตอนแรกมาเป็นความรู้สึกภาคภูมิใจในตอนสุดท้าย

อัพเดตอนิเมะใหม่ สำหรับอนิเมะเรื่องการแข่งขัน

การ์ตูน โชเน็นนั้นมีชื่อเสียง แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบดูพวกเขาเปลี่ยนจากการเป็นปฏิปักษ์เป็นการดูแลซึ่งกันและกัน ทั้งสองยังคงแข่งขันกันใช่ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาทั้งสองต้องดูแลกันมากขึ้นในตอนท้ายของซีรีส์ จุนเปย์ไม่ลังเลเลยที่จะก้าวเข้าไปปกป้องหลัวทางร่างกายและจิตใจเมื่อเด็กผู้ชายคนอื่นข่มขู่เขา และในทางกลับกัน หลัวมักจะตอบโต้ความคิดเห็นที่หยาบคายของคนอื่น ๆ เมื่อพวกเขาชี้ให้เห็นว่าจุนเปย์ขาดความเข้าใจในพื้นฐาน มันเป็นช่างเทคนิคคลาสสิกกับนักแสดง แต่แทนที่จะเป็นสองคนที่ถูกขังอยู่ในการแข่งขันโดยที่คนหนึ่งชนะอีกฝ่ายหนึ่ง (ซึ่งนักแสดงมักจะชนะ) ทั้งสองสอนซึ่งกันและกันในสิ่งที่พวกเขาขาด Junpei ในฐานะ “นักแสดง” ก้าวไปสู่ความสมดุลในการเรียนรู้และการควบคุม ขณะที่ Luou ในฐานะ “ช่างเทคนิค” เรียนรู้ที่จะเป็นอิสระและเห็นแก่ตัว บทสรุปของ Luou ทำให้ฉันพอใจเป็นพิเศษ เนื่องจาก Luou ตกเป็นเหยื่อของการทารุณกรรมทางร่างกายและทางอารมณ์ ฉันปรบมือให้กับเรื่องราวใดๆ ก็ตามที่บอกเหยื่ออย่างสุดใจให้ค้นหาอิสรภาพนอกเหนือจากการล่วงละเมิด ในขณะที่แสดงตัวละครจำนวนมากที่สนับสนุนพวกเขาด้วยอารมณ์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments