Heaven Is For Real

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ ฉันขัดแย้งกับ “Heaven is for Real” ซึ่งพิสูจน์ว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่คุณคาดหวัง มีการแสดงที่ดี มีอารมณ์ขัน และมีเด็กน้อยน่ารักเป็นตัวเอก มีนักแสดงที่คุณรู้จัก เช่น ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์Greg KinnearและThomas Haden Church Margo Martindaleที่ยินดีต้อนรับเสมอมีบทบาทสนับสนุนที่สำคัญเช่นกัน นอกเหนือจากการนองเลือดเล็กน้อยแล้ว ไม่มีอะไรที่อาจทำให้เด็กหรือผู้ชมที่อ่อนไหวได้ตกใจหรือขุ่นเคือง

แต่ “สวรรค์เป็นของจริง” ก็มีวาระการประชุมเช่นกัน ซึ่งอธิบายไว้อย่างชัดเจนในประโยคประกาศชื่อเรื่อง เป็นภาพยนตร์ล่าสุดและดีที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับศรัทธาในปัจจุบัน ในที่สุดฮอลลีวูดก็เข้าสู่ตลาดที่Tyler Perryให้บริการมาเป็นเวลาสิบปีแล้ว ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่โด่งดัง ภาพยนตร์ของเพอร์รีมีผู้เข้าร่วมโบสถ์ทุกสีผิวเข้าร่วม คริสตจักรโปแลนด์บนตึกของฉันส่งการ์ดให้ฉัน ดูอนิเมะ (ฉันเดาว่าพระเยซูให้ที่อยู่ของฉัน) เชิญฉันไปที่กลุ่มการฉายภาพยนตร์ Madea ล่าสุดและ ” บุตรแห่งพระเจ้า “

สร้างจากหนังสือขายดีของท็อดด์ เบอร์โปและลินน์ วินเซนต์ เรื่อง “Heaven is for Real”

บอกเล่าเรื่องราวของ Colton ( Connor Corum ) ลูกชายวัย 4 ขวบของ Burpo มาเยี่ยมสวรรค์และใช้ชีวิตเพื่อเล่าถึงความสุขของมัน โคลตันไม่ได้ตายจริงๆ เขาอยู่ภายใต้การดมยาสลบที่ดีจริงๆในระหว่างการผ่าตัดไส้ติ่ง โคลตันกลับบ้านพร้อมอาวุธความรู้ที่เขาไม่เคยเป็นองคมนตรีมาก่อน เขารู้เรื่องครอบครัวของเขาที่ไม่มีใครบอกเขา เมื่อทอดด์ (เกร็ก คินเนียร์) กดดัน โคลตันยืนยันว่าพระเยซูทรงแจ้งเรื่องนี้แก่เขา

ฉันไม่มีปัญหาในการเชื่อโครงเรื่องของหนังเรื่องนี้ ถ้าฉันสามารถเชื่อได้ว่ากัปตันอเมริกากำลังโผบินไปบนท้องฟ้าพร้อมกับดาว ” เธอเกลียดฉัน ” ฉันเชื่อได้เลยว่าเด็กชายตัวเล็ก ๆ ได้ขึ้นสวรรค์และได้พบกับพระเจ้า อันที่จริง ในฐานะที่เป็นคนที่เสียชีวิตไปแล้วสองครั้งและไม่ได้รับ 1/1000 เท่าที่เด็กคนนี้ได้รับประสบการณ์นอกร่างกาย ฉันรู้สึกทึ่งกับ “สวรรค์เป็นของจริง”

แต่ทุกครั้งที่ฉันพบว่าตัวเองชอบหนังเรื่องนี้โดยไม่ล้มเหลว มันจะทำลายมนต์สะกดด้วยแรงจูงใจที่ซ่อนเร้น ในการชี้ให้เห็นถึงประเด็นนี้ มันอาศัยบันทึกราคาถูกและมั่นใจของหนึ่งในนักจิตวิทยาที่อ้างว่าคุยกับคนตาย ทุกคนที่ Burpos ห่วงใยอยู่ในสวรรค์และพวกเขายังเด็กอยู่ ยกเว้นในกรณีที่มีตัวละครที่ยังไม่เกิดตัวหนึ่งซึ่งดูแก่กว่ามาก ตัวละครนั้นผลักดัน “สวรรค์เป็นของจริง” ไปสู่ส่วนลึกของการจัดการที่ไม่มีวันฟื้น

ต่างจาก “God’s Not Dead” ล่าสุด ซึ่งเป็น ” ชายหาด ” ของภาพยนตร์เกี่ยวกับศรัทธาที่รวบรวมทุกข้อร้องเรียนเกี่ยวกับประเภทของมัน “Heaven is for Real” พยายามสร้างเครือข่ายผู้ชมให้กว้างขึ้น บางครั้ง คุณสามารถสัมผัสได้ว่าแรนดัล วอลเลซ (” Braveheart “) ผู้กำกับและผู้เขียนบทร่วม (” Braveheart “) ผู้กำกับและผู้เขียนบทร่วมสามารถบรรลุผลที่เหนือความคาดหมายของผู้ชมที่นับถือศาสนาคริสต์ เขาอุทิศช่วงเวลาที่น่าสงสัยให้กับตัวละครในภาพยนตร์ โดยถามคำถามเดียวกันกับที่ผู้ชมอาจไม่เชื่อ

มีการให้และรับที่ดีระหว่างศิษยาภิบาลของโบสถ์ Todd และ Sonja ภรรยาของเขา ( Kelly Reilly ) เกี่ยวกับว่าเรื่องราวของ Colton เป็นปาฏิหาริย์จริง ๆ หรือไม่ Kinnear เก่งมากในการถูกครอบงำโดยเรื่องราวของลูกชายของเขาและความหมายทางจิตวิญญาณ Reilly เข้ากับเขาและมีฉากที่ดีที่เธอต้องการให้สามีของเธอให้ความสำคัญกับชีวิตแทนที่จะเป็นชีวิตหลังความตาย ในฉากเช่นนี้ ตัวละครต่างๆ จะรู้สึกสมจริงและสามารถระบุตัวตนได้

ปัญหาคือ “สวรรค์มีจริง” ไม่สามารถปล่อยให้อยู่คนเดียวได้เพียงพอ มันต้องยกมือขึ้นทุกที มันทำลายความลึกลับที่สวยงามของประสบการณ์ของ Colton และใช้วิธีการที่ไม่เหมาะสมเพื่อทำให้ผู้ที่ไม่กลับใจใหม่อับอาย ฉันเทศนากับคณะนักร้องประสานเสียงได้ดี เพราะครั้งหนึ่งฉันเคยเป็นสมาชิกของคณะนักร้องประสานเสียงนั้น แต่ทำรอบแห่งชัยชนะ แลบลิ้นใส่ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกและไฮไฟว์คณะนักร้องประสานเสียงขณะร้องเพลง “อามิไรต์ อามิไรต์?” ไม่ได้ช่วยเป็นต้นเหตุ

ตัวอย่างเช่น ในความทุกข์ยาก ทอดด์ไปพบนักบำบัดโรคที่ไม่ใช่คริสเตียน บทสนทนาของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าสนใจ โดยทอดด์อ้างว่าความไม่เชื่อของเธออาจช่วยให้เขามองสิ่งต่างๆ เมื่อเธอเสนอคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ว่าสมองทำให้เกิดสารเคมีหลอนประสาทเมื่อมีคนใกล้ตาย ทอดด์บอกเธอว่าไม่มีศรัทธา ต่อมาเราเห็นการหดตัวแบบเดียวกันนี้ที่โบสถ์ของทอดด์ เธออยู่ที่นั่นทำไม? ข้อกล่าวหาหนึ่งเปลี่ยนเธอให้เป็น Shirley Caesar หรือไม่?

อีกตัวอย่างหนึ่ง: โคลตันบอกเราเกี่ยวกับสวรรค์ของเขา และคำพูดของเขาชัดเจนเพียงพอ แต่วอลเลซยังต้องแสดงให้เราเห็นด้วย ซึ่งอาจนำไปสู่ความผิดหวังได้เท่านั้น เพราะมันวิเศษและเป็นแบบแผนอย่างเหลือเชื่อ มีเทวดา (ที่ไม่เต้นรำบนหมุดเพราะนี่คือสวรรค์ของโปรเตสแตนต์) ประชากรที่พิสูจน์ว่าฉันไม่เคยถูกยิงเพื่อผ่าน Pearly Gates และแน่นอนว่าคือพระเยซู ขณะที่ฉันกลอกตากับภาพสวรรค์ ดูการ์ตูน ฉันชอบที่วอลเลซเก็บพระพักตร์ของพระเยซูให้พ้นกล้องไปชั่วขณะหนึ่ง เขามีรัศมีแห่งความลึกลับและเสียงที่สงบ แต่ไม่เคยเผชิญหน้ากับเรา เราสามารถคาดการณ์ความคาดหวังของเราเองเกี่ยวกับการปรากฏตัว

น่าเสียดายที่ “สวรรค์มีจริง” เพียงแค่แสดงให้เราเห็นพระพักตร์ของพระเยซู และไม่เหมือนฮิปปี้ในภาพวาดเหล่านั้นที่คุณยายของคุณวาดไว้บนผนังของเธอ (หรือในกรณีของคุณย่า รูปภาพที่ดูน่าสงสัยเหมือน Nick Ashford จาก Ashford & ซิมป์สัน) พระเยซูมีความคล้ายคลึงกับเคนนี ล็อกกินส์อย่างน่าประหลาด “นี่แหละ” ฉันพูดกับตัวเอง โชคดีที่หนังจบลงแล้ว

Kinnear เป็นนักเทศน์ที่ดีและเป็นการ์ตูนที่ดี ฉันชอบเขา และฉันชอบคำเทศนาครั้งสุดท้ายของเขา ซึ่งเขาไตร่ตรองถึงวิธีที่ผู้คนวัดปาฏิหาริย์ด้วยปทัฏฐาน เมื่อพวกเขาควรมองหาสิ่งเหล่านั้นในการวัดที่เล็กกว่ามาก การถ่ายภาพยนตร์แบบจอกว้างโดยผู้มีประสบการณ์อย่างDean Semlerนั้นดูสวยงามมาก (ส่วนใหญ่อยู่ข้างนอก ดังนั้นการกำกับศิลป์จึงมาจากพระเจ้า) และ Wallace กำกับช่วงเวลาที่คับแคบและเงียบสงบด้วยความสง่างามที่ฉันไม่พอใจเมื่อเขาส่งเสียงดังและกว้างตลอดเวลา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ฉันอยากจะชอบหนังเรื่องนี้มาก แต่มันจับตาฉันทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดกับมัน ระดับสองดาวของฉัน การ์ตูนวาย ที่อยู่ตรงกลางถนน ดูเหมาะสมสำหรับลูกนักเทศน์ที่ทิ้งฝูงไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ลิขิตไว้แล้วว่าจะไม่กลับมาอีก เพิ่มดาวสองดวงให้กับคะแนนของฉันหากคุณเป็นผู้เชื่อที่แท้จริงที่ไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์ ตอนนี้ให้หักดาวครึ่งหนึ่งออกจากนั้น เพราะคุณรู้ว่าพระเจ้าจะโจมตีคุณที่โกหกเกี่ยวกับการไปทุกวันอาทิตย์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments