Frank

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

อนิเมะ การบรรจบกันของความวิกลจริตและความคิดสร้างสรรค์เป็นแหล่งนิยายที่น่าสนใจมาช้านาน เสียงสร้างสรรค์ที่น่าสนใจที่สุดของเรามากมายได้รับมือกับความเจ็บป่วยทางจิต (แน่นอนว่าเป็นหัวข้อในการอภิปรายอย่างเปิดเผยในขณะนี้กับการจากไปของโรบิน วิลเลียมส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ) และในขณะที่“แฟรงก์” ของเลนนี่ อับราฮัมสัน ถูกมองว่าเป็นเรื่องตลกที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับ ผู้ชายหัวปลอม (ซึ่งก็บางส่วน) ยังเป็นผ่าสี่แยกนี้ ขับเคลื่อนด้วยสมรรถภาพทางกายที่น่าทึ่งของ Michael Fassbender. คุณสามารถเป็นทั้งความคิดสร้างสรรค์และปกติได้หรือไม่? คุณสามารถได้รับความเสียหายทางจิตใจและความคิดสร้างสรรค์ภายในโลกทัศน์ที่แตกสลายนั้นได้หรือไม่? และคำถามเหล่านี้ไม่ได้เน้นหรือให้ความสำคัญมากเกินไปใน “แฟรงค์” ภาพยนตร์ที่น่าสนใจอยู่เสมอ ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณนักแสดงที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่และนักเขียนที่เต็มใจเล่นกับธีมต่างๆ เช่น วงดนตรีด้นสดจนกว่าจะพบท่วงทำนองที่ใช่ มีโน้ตนอกคีย์อยู่บ้าง แต่ท่วงทำนองในที่สุดก็มารวมกัน

จอน ( Domhnall Gleesonลูกชายของ Brendan) เป็นนักแต่งเพลงที่ดิ้นรนซึ่งสะดุดกับความก้าวหน้าของเขาเมื่อเขาเห็นสมาชิกของวง Soronpfrbs พยายามที่จะจมน้ำตาย มอบให้ผู้จัดการวง ดอน ( สกู๊ต แมคแนรี่) ที่เขาอาจจะเติมเต็มในรายการคืนนั้น จอนดูเหมือนจะไม่รับคำเตือนว่ารองเท้าที่เขาเติมอาจเปียกโชกได้เพราะอยู่กลุ่มคนบ้า มีคลาร่า (แม็กกี้ จิลเลนฮาล) ผู้เล่นแดมินที่เกลียดจอนตั้งแต่นาทีแรก Baraque (Francoise Civil) และ Nana (Carla Azar) ซึ่งดูเหมือนจะไม่พูดภาษาอังกฤษเลย และแน่นอนว่ามีแฟรงค์ (ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์) ดูอนิเมะ อัจฉริยะด้านดนตรีของนักร้องนำที่บังเอิญสวมหัวกระดาษอัดขนาดยักษ์ ทำไม ใครจะรู้? มีอะไรอยู่ข้างใต้? ใครจะรู้? (แม้ว่าแฟรงค์จะอธิบายการแสดงออกทางสีหน้าของเขาให้คุณฟังเพื่อให้การสนทนาง่ายขึ้น) เกิดอะไรขึ้นกับแฟรงค์ที่บังคับให้เขาปิดโลกภายนอกด้วยการซ่อนหน้าต่างของเขา

“แฟรงค์” ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสถานที่พักผ่อนที่ Soronpfrbs ทำงานเพื่อบันทึกเนื้อหาใหม่ และทำงาน

และทำงาน การแต่งเพลงมักจะใช้เบาะหลังในการบันทึกเสียงแปลกๆ วิ่งผ่านป่า แช่ตัวในอ่างน้ำร้อน และความวิกลจริตทั่วไป แฟรงก์ทำงานเขียนส่วนใหญ่แต่เป็นเนื้อหาที่แม้แต่แฟนเพลงทางเลือกก็มักจะไม่สนใจ การทำงานเพลงใหม่เป็นเวลาหลายเดือนทำให้จอนตั้งคำถามว่าเขามาทำอะไรที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เงินเก็บของเขาเริ่มนำไปเป็นเงินค่าเช่าที่พัก และเขาถามคำถามดังกล่าวต่อสาธารณะโดยโพสต์วิดีโอสารภาพและซ้อมบน YouTube คุณคงไม่รู้หรอกว่า Soronpfrbs กลายเป็นสิ่งที่เป็นกระแสไวรัล และพวกเขาถูกขอให้เล่น SXSW สิ่งที่อาจจะผิดไป?

“แฟรงค์” ถูกคัดเลือกอย่างสมบูรณ์แบบ กลีสันมีความสมดุลระหว่างคนทั่วไปและศิลปินในการถ่ายทอดความยากลำบากของจอนในการเป็นสมาชิกวงดนตรีที่ธรรมดาที่สุด คุณละทิ้งการแสดงออกทางศิลปะ ณ จุดใด? เมื่อศิลปินที่เหลือของคุณดูไม่กังวลเกี่ยวกับข้อมูลของคุณเลย? เมื่อพวกเขาเริ่มทำร้ายร่างกายกัน? แล้วเมื่อนักร้องนำของคุณไม่ถอดหัวปลอมของเขาล่ะ? จอนอาจเป็นคนตรงๆ ก็ได้—ประตูมิติของเราไปสู่โลกที่บ้าคลั่งของแฟรงค์—แต่กลีสันได้นำเสน่ห์มาสู่บทบาทที่เหมาะสม เพื่อให้เขารู้สึกรอบรู้โดยไม่เสียสมาธิจากตัวละครในชื่อเรื่องหรือการกระทำของชิ้นนั้น .

ในท้ายที่สุด “แฟรงค์” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสดงของฟาสเบนเดอร์ การแสดงจะยิ่งรวยขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป การซ่อนเครื่องมือที่ใช้งานมากที่สุดของนักแสดงภายใต้หน้ากากที่ไม่แสดงออก บังคับให้ Fassbender แสดงส่วนโค้งของตัวละครของเขาในรูปแบบต่างๆ สภาพร่างกายของจิตใจที่มีปัญหาทางจิตนั้นชัดเจนแม้ว่าเราจะไม่เคยเห็นหน้าเขา ดูวิธีที่ Fassbender ใช้ร่างกายของเขาในฉากบันทึก ราวกับว่ามันถูกกระตุ้นด้วยกระบวนการสร้างสรรค์ และดูวิธีที่เขาตอบสนองต่อความพ่ายแพ้อย่างระมัดระวัง ราวกับว่ากล้ามเนื้อของเขาหดตัวจริง ๆ ดูการ์ตูน ขณะที่เขาพยายามซ่อนตัวลึกขึ้นภายใต้ที่กำบัง เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

มีความไม่สมดุลของโทนเสียงในเพลง “Frank” (และฉันหวังว่ามันจะมีบุคลิกที่มองเห็นได้และความแหวกแนวพอๆ กับการเล่าเรื่อง) แต่นั่นก็ดูจะเหมาะสมสำหรับวงดนตรีที่ค่อนข้างผิดโทนอยู่ดี Soronpfrbs บางครั้งฟังดูเหมือน Interpol ซึ่งฟังดูเหมือน เช่นเดียวกับ Joy Division ที่นำโดยชายหนุ่มที่มีปัญหาลึก ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ที่ปฏิเสธไม่ได้ ความวิกลจริต ความธรรมดา การ์ตูนวาย และความคิดสร้างสรรค์สามารถอยู่ร่วมกันในศิลปินที่ประสบความสำเร็จได้หรือไม่ “แฟรงค์” นำเสนอรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตลก และสนุกสนานให้กับสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าตอบไม่ได้ คำถาม.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments